112 1

Tổng hợp 20 mẫu máy điều hòa không khí trong phòng ngủ 2021

Chọn máy lạnh công suất phù hợp với diện tích phòng

Chọn công suất máy lạnh phù hợp với diện tích sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm điện và giúp bạn tận hưởng được bầu khí mát lạnh một cách hoàn hảo nhất mà máy không cần phải hoạt động quá sức, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Cụ thể:

  • Diện tích căn phòng dưới 15 m2: Với những căn phòng có diện tích nhỏ như vậy, bạn chỉ cần lắp đặt máy lạnh có công suất 1HP (1 ngựa) là phù hợp. Vì hơi lạnh sẽ được tỏa đều trong căn phòng với lượng vừa đủ mà máy nén không phải hoạt động liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Đồng nghĩa với việc máy lạnh sẽ sử dụng điện hợp lý và có độ bền hơn.
  • Diện tích căn phòng 15 m2 – 20 m2: Với những căn phòng có diện tích lớn hơn chút, từ 15 – 20m2 thì bạn nên chọn công suất máy cũng lớn hơn là 1,5HP (1,5 ngựa).
  • Diện tích căn phòng 20 m2 – 30 m2: Đây là diện tích căn phòng phổ biến nhất hiện nay và thích hợp cho việc chọn loại máy lạnh có công suất 2HP (2 ngựa).
  • Diện tích căn phòng 30 m2 – 40 m2: Với những căn phòng có diện tích lớn hơn 30m2 thì bạn hãy ưu tiên chọn máy lạnh có công suất lớn 2,5HP (2,5 ngựa) để đảm bảo hơi lạnh được tỏa đều và bao phủ toàn bộ căn phòng.

10 thương hiệu cung cấp máy điều hòa nhiệt độ tốt nhất hiện nay 

Daikin:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Daikin (Nguồn: Internet)

Đây là một công ty Nhật Bản rất nổi tiếng trên toàn thế giới do tính hiệu quả và hiệu quả của nó. Daikin, một MNC của Nhật Bản được coi là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường. AC này cung cấp dịch vụ điều hòa tốt hơn với mức tiêu thụ điện tối thiểu.

Ý tưởng cơ bản của Daikin là cung cấp các thiết bị tốt với hiệu năng làm việc cao. Đây là một trong những lý do cơ bản Daikin được nhiều tiếng tăm trên toàn thế giới và đã giành được sự tin tưởng của nhiều người trên toàn cầu.

Hitachi:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Hitachi (Nguồn: Internet)

Hitachi là thương hiệu sản xuất điều hòa không khí tốt thứ hai trên thế giới. Nó có một số điều hòa không khí tốt nhất trên thế giới. Công nghệ của nó là vô địch dựa trên hiệu ứng làm mát. Nó có hệ thống tự làm sạch tốt nhất cùng với khả năng làm sạch mạnh mẽ.

Đây là một tính năng rất phổ biến trên toàn cầu hiện nay nhằm giảm sự giải phóng khí nhà kính và có mức tiêu thụ điện rẻ nhất.

Blue star:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Blue star

Thương hiệu này được coi là một trong những công ty sản xuất điều hòa không khí tốt nhất trên thế giới kể từ năm 1943. Đây là một trong những thương hiệu cổ xưa trên thị trường. Blue Star  từng hợp tác với Hitachi và sản xuất máy điều hòa không khí tốt hơn bằng cách sử dụng công nghệ của Nhật Bản.

Một trong những lý do chính, do đó Blue star được chọn trong 10 tổ chức sản xuất AC tốt nhất trên thế giới.

Carrier:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Carrier (Nguồn: Internet)

Hãng vận tải Bill đã xây dựng công ty này vào năm 1920. Kể từ đó đến nay, nó đã trở thành sản phẩm điều hòa không khí hiệu quả, đáng tin cậy và hiệu quả nhất trên thế giới.

Weathermaker chuyên sản xuất các máy điều hòa không khí lý tưởng sử dụng phương pháp vận hành độc quyền đó là ACE. Công ty này rất nổi tiếng để sản xuất cửa sổ AC tốt nhất bên cạnh việc giảm lượng nước sử dụng thiết bị, khí thải và năng lượng.  

Whirlpool:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
máy lạnh Whirlpool (Nguồn: Internet)

Đây là tổ chức sản xuất AC tốt thứ năm trên thế giới. Trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ và có một thương hiệu được xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Công nghệ làm mát MPFI và turbo được sử dụng trong máy điều hòa nhiệt độ này. Vì vậy, công nghệ MPFI đã làm cho thương hiệu này vượt trội so với các thương hiệu khác.

Thành phần lý tưởng của công nghệ MPFI này là sơ đồ mạch phù hợp do việc sử dụng máy nén của Nhật Bản trong máy điều hòa không khí.

Voltas:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Voltas (Nguồn: Internet)

Đây là công ty sản xuất điều hòa không khí tốt thứ sáu trên thế giới. Về cơ bản, nó là một MNC của Ấn Độ, là một phần của nhóm TATA được xây dựng vào năm 1954. Trụ sở chính của nó được đặt tại Mumbai; chủ yếu là công ty này đang cung cấp điều hòa không khí ở Ấn Độ.

Well Voltas là một tổ chức chỉ tập trung vào sản xuất các loại điện tương tự, giờ đây tổ chức này đã chiếm được lòng tin của người dân. Tòa nhà lớn nhất thế giới Burj Khalifa là một trong những ví dụ lớn nhất được bao phủ hoàn toàn bởi máy điều hòa không khí.

Panasonic:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Panasonic (Nguồn: Internet)

Đây là một tổ chức sản xuất AC tốt thứ bảy trên thế giới. Đây cũng là một tổ chức của Nhật Bản được thành lập vào năm 1918. Trước đây, tên của nó là Công ty TNHH Công nghiệp Điện tử Matsushita sau đó vào năm 2009 đổi tên thành Panasonic.

Hơn nữa, tổ chức Nhật Bản này đã phát triển máy điều hòa nhiệt độ tốt nhất cho phòng ngủ trên thế giới. Một số tính năng bổ sung trong thương hiệu Nanoe và EEavi.

LG (Cuộc sống tốt đẹp)

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy điều hòa nhiệt độ LG

LG được bầu chọn là một trong những thương hiệu tốt nhất của thiết bị gia dụng và điều hòa không khí. Các công nghệ được sử dụng trong máy điều hòa LG khác biệt với cấu trúc làm mát bằng tia nước, sử dụng tính năng lọc plasma và công nghệ biến tần. Đây là những lý do mà điều hòa không khí  LG luôn có mặt trong danh sách những thương hiệu máy điều hòa nhiệt độ tốt nhất hiện nay.

Samsung:

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Samsung (Nguồn: Internet)

Nguồn gốc của Samsung thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã bắt đầu nhà máy đầu tiên tại bang Noida của Ấn Độ. Nó là một tên nổi tiếng trong các công ty sản xuất AC hàng đầu trên thị trường toàn cầu.

Việc bán các thiết bị gia dụng để sản xuất điện thoại thông minh. Lý do cho việc bán cao của nó là sử dụng công nghệ độc đáo để xây dựng AC như độ ẩm và các yếu tố làm sạch turbo.

Electrolux

máy điều hòa không khí trong phòng ngủ
Máy lạnh Panasonic (Nguồn: Internet)

Electrolux là 1 trong 10 thương hiệu có điều hòa nhiệt độ tốt nhất trên thế giới. Công ty này bắt đầu sản xuất các thiết bị gia dụng và nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan