May Giat Sanyo Noi Dia Nhat 2

Máy giặt nội địa nhật Sanyo có tốt không? Các dòng máy giặt Sanyo tốt nhất hiện nay

MÁY GIẶT NỘI ĐỊA NHẬT SANYO

Ở VN hiện nay máy giặt Sanyo phổ biến nhất là các máy lồng đứng. Máy lồng ngang có các model 7kg là ASW-700T; D700T; D700VT. Máy lồng nghiêng có 2 model 8kg là D800T và D800HT. Máy lồng đứng đáng mua nhất là Sanyo S80ZT.

Ưu điểm của máy giặt Sanyo nội địa Nhật

Máy giặt Sanyo không quá nổi bật về mặt kiểu dáng, không chú trọng việc đầu tư “vẻ ngoài”. Tuy vậy chúng lại chinh phục khách hàng khi đem đến các tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng.

  •  Các nút điều khiển trên máy đều được mã hóa sang hệ thống tiếng Việt rõ ràng. Điều này giúp các bà nội trợ vốn xa lạ với công nghệ hay những người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng.

máy giặt nội địa nhật sanyo

  •  Dù là thương hiệu tập trung ở phân khúc giá thấp nhưng công nghệ giặt trên máy giặt Sanyo được đầu tư ở mức độ tương xứng. Một số công nghệ có thể kể đến như lồng giặt kim cương thiết kế chống gỉ, luồng nước phun Multi Jet Wash Action, công nghệ kháng khuẩn Nano ion Ag+,…

máy giặt nội địa nhật sanyo

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo

  •  Máy có rất nhiều nút chọn chế độ giặt khác nhau, phù hợp với nhiều chất liệu vải. Đôi lúc bạn cần giặt chăn mền, đồ len, vải mỏng,…thì vẫn có khá nhiều chế độ thích hợp để lựa chọn.
  •  Máy sở hữu nhiều tính năng như khóa trẻ em, tự động khởi động lại, một số máy giặt Sanyo phân khúc cao cấp còn được trang bị công nghệ Inverter mang tới khả năng tiết kiệm điện nước hiệu quả.
  •  Giá thành phải chăng, phù hợp với đa số người tiêu dùng
  • Ngoài tính tiện dụng, máy giặt Sanyo còn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng nhờ vào giá cả bình dân và cạnh tranh, phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt Nam hiện nay.

Nhìn chung, khi đánh vào phân khúc máy giặt tầm trung, tầm thấp thì chất lượng cùng những thiết kế trên dòng máy giặt Sanyo nội địa Nhật là khá tốt. Đây là gợi ý không tồi dành cho những ai muốn mua máy giặt giá rẻ hiện đại.

Từ khóa:

máy giặt nội địa nhật sanyo
hướng dẫn sử dụng máy giặt nội địa nhật sanyo
lỗi máy giặt sanyo nội địa nhật
bảng mã lỗi máy giặt sanyo nội địa nhật
mã lỗi máy giặt sanyo nội địa nhật
lỗi uc máy giặt sanyo nội địa nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan