G5001 3

Có nên mua máy giặt nội địa nhật Toshiba g500 và hướng dẫn sử dụng chi tiết

Toshiba G500 là mẫu máy giặt sấy Nhiệt cao cấp được đánh giá cao ở dòng máy giặt Toshiba, Thiết kế hiện đại giúp kết cấu máy vững chắc, vận hành êm ái, chỉ khác ở công nghệ sấy còn đây đây có thể được đánh giá là dòng máy giật hoàn hảo với tính năng giật sấy cơ bản:

1. Cấp nước theo tia, phun nước 3 chiều, tạo bọt khí. Là công nghệ hiện đại nhất mà các dòng sản phẩm trong nước chưa có. Nó giúp tiết kiệm nước tối ưu, lượng nước máy tiêu thụ chỉ bằng 1/3 các loại máy đời cao trong nước.

máy giặt nội địa nhật toshiba g500

2. Động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy vận hành êm ái nhất, chống ồn hiệu quả. Đây là sự vượt trội về động cơ, vì so với những dòng máy giặt trong nước hiện tại đa số vẫn dụng động cơ dẫn động bằng dây curoa, dẫn động bằng dây curoa sẽ ồn hơn và rung lắc hơn

máy giặt nội địa nhật toshiba g500

3. Lồng nghiêng hiện đại: chống trào nước hiệu quả.Có thể tạm dừng cho thêm đồ bất cứ lúc nào, ngoài ra thiết kế lồng nghiêng còn giúp giặt sạch hơn và đồ ko bị cục như các dòng máy lồng ngang và lồng đứng.

máy giặt nội địa nhật toshiba g500

 

Máy giặt Toshiba TW-G500L là một trong những mẫu máy giặt cũ đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam bởi giá thành khá hợp lý, giá thành chấp nhận được, bền, đẹp. Đây là một lựa chọn không tồi với nhiều gia đình khi chưa có điều kiện sở hữu một chiếc máy giặt Nhật nội địa mới.

 

Sau đây  Shop nội địa Nhật  sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để sử dụng chiếc máy giặt tuyệt vời này nhé!

 

Trong quá trình sử dụng cần chú ý các điểm sau:

– Xoay núm khởi động/tạm dừng để chọn chế độ giặt mong muốn

– Cho đúng lượng quần áo khô quy định: tối đa 9kg với chế độ chỉ giặt hoặc 6kg đối với chế độ giặt và sấy hoặc chỉ sấy. (quá số kg quy định thường máy sẽ báo lỗi e3 và không hoạt động, lúc này nên bỏ bớt quần áo ra và vận hành bình thường)

– Không sử dụng chất tẩy rửa, nước giặt, xà phòng có nhiều bọt dễ gây tắc đường thoát (dễ báo lỗi E93)

– Khi lỗi C25 xuất hiện kiểm tra bộ lọc khô (phía trên máy giặt) và bộ lọc rác (phía dưới bên trái máy giặt) vệ sinh sạch bông vải và rác bẩn để máy hoạt động (cái này thường 1 tháng – 1,5 tháng phải thực hiện 1 lần tùy vào tần suất sử dụng máy giặt).

– Lỗi C51 kiểm tra nguồn cấp nước vào

– Khi dùng chế độ giặt và sấy hoặc sấy xong muốn quần áo không bị gấp nếp và nhăn nhúm thì nên lấy quần áo ra khỏi lồng giặt ngay sau khi giặt.

– Nên vệ sinh lồng giặt 1 lần/tháng bằng dung dịch vệ sinh lồng giặt chuyên dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan