Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J chi tiết nhất

Công Nghệ Nhật xin chia sẻ bản hướng dẫn sử dụng tủ lạnh nội địa Nhật các model: R-WX62J, R-WX67J, R-WX74J:
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi RWX74JHướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi RWX74J
Tủ lạnh Hitachi cao cấp R-WX62J (X) có tông màu gương đen thủy tinh pha lê (X) 6 cửa sản xuất tại Nhật Bản với nhiều tính năng công nghệ mới: thiết kế đột phá với ngăn chân không bảo vệ thực phẩm bằng công nghệ bảo quản quang hóa ngăn chân không, công nghệ làm lạnh Frost Recycling (tái sử dụng hơi lạnh) và hệ thống làm lạnh quạt kép tăng cường khả năng làm lạnh sâu hơn, công nghệ điều khiển thông minh Eco tiết, bảng điều khiển  dễ sử dụng. Thiết kế đẳng cấp chuyên biệt cho bảo quản thực phẩm trong thời gian dài, dung tích 615 lít mặt gương pha lê sang trọng. Hơn nữa, tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) dòng cao cấp với nhiều tiện ích mang đến cho người sử dụng; hệ thống khử mùi 3 lớp loại bỏ các mùi khó chịu từ thực phẩm, cửa mở có trợ lực, làm đông lạnh nhanh chóng với khay nhôm.
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) 615 lít 6 cửa – Tủ lạnh cao cấp hiện đại với khả năng làm lạnh hiệu quả vượt trội
Thiết kế sang trọng, đẳng cấp
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) có thiết kế hiện đại 6 cửa và thông minh, không chỉ là chiếc tủ lạnh bình thường mà còn là một món nội thất hoàn hảo về hình thức góp phần làm không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Thiết kế tủ lớn dòng cao cấp khẳng định đẳng cấp của một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi. Tủ lạnh với 6 cửa thủy tinh sang trọng có khả năng chịu lực cao, bề mặt gương sáng bóng khó bị trầy xướt và giúp bạn dễ dàng lau chùi.
Tổng dung tích 615 lít
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X)  có tổng dung tích lớn đến 615 lít thích hợp cho những gia đình có hơn 9 thành viên; trong đó ngăn làm đá viên 21 lít, ngăn lạnh có dung tích 325 lít, ngăn rau quả 117 lít và ngăn đông dưới cùng 152 lít  cho phép bạn dự trữ thực phẩm trong nhiều ngày và sẵn sàng cho những bữa ăn gia đình. Các ngăn đá có dung tích lớn nên bạn có thể thoải mái tạo đá để sử dụng trong những bữa tiệc gia đình hay đông lạnh các loại thực phẩm tươi sống.
Hai hệ thống làm lạnh tăng cường khả năng làm lạnh
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) 615 lít sử dụng công nghệ làm lạnh Frost Recycling và hệ thống làm lạnh quạt kép tăng cường khả năng làm lạnh sâu. Với công nghệ Frost Recycling, khi tủ đạt đến độ lạnh ổn định, máy nén sẽ tự động tắt và bắt đầu quá trình làm lạnh tái chế. Chính vì vậy luồng khí lạnh được luân chuyển đồng đều và giữ lại ở ngăn rau quả, sau đó được tái chế để làm lạnh mà không cần máy nén. Công nghệ này giúp gia tăng hiệu suất làm lạnh nhưng vẫn tiết kiệm điện hiệu quả. Còn hệ thống làm lạnh quạt kép với 2 quạt làm lạnh riêng chuyên biệt sẽ phân bổ khí lạnh đồng đều trong khắp tủ lạnh.
Công nghệ Inverter tiết kiệm tối đa điện năng
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J nội địa Nhật cải tiến mạnh mẽ công nghệ Inverter. Điện năng tiêu thụ của sản phẩm tủ lạnh thế hệ mới trong 1 năm là 269 kWh/năm (so với 289kWh/năm của “đàn anh” Hitachi R-WX6200G). Tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả với khả năng làm lạnh nhanh và tối đa. Bên cạnh đó cảm biến nhiệt Eco có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ giúp làm giảm điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình bạn.
Bộ lọc khử mùi Nano Titanium
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Bộ lọc Nano-Tech là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác Titanium Carbon cấp độ Nano có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả. Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm) sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.
Hệ thống khử mùi 3 lớp loại bỏ mùi phát sinh từ thực phẩm
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) với hệ thồng khử mùi 3 lớp có khả năng đánh bật đến hơn 4 loại mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh như mùi thịt, mùi hành tỏi/rau hỏng, mùi thực phẩm lên men,… Nhờ đó, mùi hôi thực phẩm sẽ không thể ảnh hưởng đến những loại thực phẩm khác, đồng thời sẽ không gây cho bạn cảm giác khó chịu mỗi khi mở cửa tủ nữa.
Ngăn kéo trợ lực mở nhẹ nhàng
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) thiết kế ngăn kéo trợ lực để người dùng mở ra dễ dàng hơn, chỉ cần tác động một lực rất nhẹ bạn đã có thể lấy thực phẩm từ trong tủ để sử dụng. Ngăn kéo này có dung tích rất lớn giúp bạn thoải mái cất chứa thật nhiều thực phẩm.
Công nghệ bảo quản Aero-Care
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) 670 lít với công nghệ Aero-Care có tác dụng duy trì độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng một cách tối đá cho rau quả. Để làm được điều này, Hitachi sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite nhằm kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng.Tạo ra môi trường lý tưởng cho việc bảo quản rau củ quả.

Được thiết kế độc đáo để duy trì độ tươi và chất dinh dưỡng trong rau. Aero-Care đặt thực phẩm dưới tác động của Photocatalyst, sản xuất CO2 để kiểm soát sự hô hấp của rau và hạn chế tiêu thụ các chất dinh dưỡng.

Ngăn rau quả bảo quản tươi ngon với độ ẩm cao
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX67J (X) trang bị ngăn  rau củ có khả năng điều chỉnh giúp cân bằng độ ẩm để rau quả giữ được độ ẩm tự nhiên sau thời gian dài bảo quản. Ngăn rau quảđược trang bị bộ phận trợ lực giúp bạn đóng mở dễ dàng chỉ với một nút nhấn.
Ngăn chân không Vacuum bảo quản thực phẩm tối ưu
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) trang bị một ngăn làm lạnh chân không với khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa thực phẩm, giúp nâng cao chất lượng của thực phẩm, tránh hư hỏng cũng như giữ lại dưỡng chất có trong thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Đồng thời, bên trong ngăn chân không còn có thêm hệ thống đèn LED ứng dụng công nghệ quang hóa giúp hạn chế quá trình đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quá trình phân hủy protein trong thịt, cá (công nghệ quang hóa còn có khả năng kháng khuẩn khử mùi, giúp không khí trong tủ luôn trong lành.
Tự động làm đá
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Nước đá lạnh có thể được lấy bất cứ lúc nào với Ngăn làm đá kết hợp cấu trúc làm lạnh bổ sung cho phép làm đá nhiều hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Làm đầy khay nước trong Ngăn làm đá và đá sẽ tự động được làm ra. Lọc trong khay nước giữ lại các tinh thể ngoại lai trong nước, làm trong sạch nước. Ngăn này cũng được thiết kế với các phụ kiện và bộ phận tháo lắp được dễ dàng cho việc chùi rửa thuận tiện.
Khả năng cấp đông nhanh và mạnh
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Chức năng cấp đông nhanh giúp bảo quản độ ẩm và dưỡng chất tự nhiên có trong thực phẩm trong khi chức năng cấp đông cực mạnh sẽ hạ thấp nhiệt độ nhanh chóng nhằm hạn chế sự mất mát độ ẩm.
Cửa chạm mở tự động và bảng điều khiển cảm ứng
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J
Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) có hỗ trợ mở cửa tự động, chỉ cần chạm nhẹ vào nút mở cửa, cửa sẽ tự động mở ra, đây là công nghệ độc quyền chỉ có ở Hitachi. Hitachi thiết kế bảng điều khiển cảm ứng rất dễ sử dụng, chỉ cẩn chạm vào Menu điều khiển nằm trên cửa tủ, bạn sẽ dễ dàng thiết lập các thay đổi nhiệt độ bên trong tủ theo ý muốn.
Đông lạnh nhanh chóng với khay nhôm
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62J

Nhôm có tính chất dẫn nhiệt nhanh. Do đó, khay nhôm trong tủ lạnh nội địa nhật tại hà nội của Hitachi có thể nhanh chóng hạ nhiệt độ của thực phẩm và giúp làm lạnh tức thì. Hơi lạnh len lỏi qua những tinh thể, giúp giảm các tinh thể băng, ngăn chặn sự hao hụt dinh dưỡng của thực phẩm. Bộ cảm biến nhiệt tự động xác định nhiệt độ của thực phẩm, qua đó kích hoạt chế độ làm lạnh sâu, nhanh chóng đưa thực phẩm vào trạng thái đông lạnh. Thực phẩm được bảo quản nhanh chóng và lâu dài.

Thông số kỹ thuật tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) 615 lít 6 cửa:
– Hãng sản xuất: Hitachi – Nhật Bản
– Tên sản phẩm: Tủ lạnh Hitachi R-WX62J (X) cao cấp 6 cửa
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Màu sản phẩm: Màu gương đen thủy tinh pha lê (X)
– Bảo hành: 12 tháng
– Loại tủ: Cao cấp 6 cửa
– Hệ thống khử mùi 3 lớp
– Hệ thống làm lạnh Frost Recycling
– Hệ thống làm lạnh quạt kép
– Cảm biến nhiệt Eco
– Công nghệ điều khiển thông minh Eco
– Điện áp sử dụng: 220~140V/50Hz
– Kích thước( Rộng x Cao x Sâu): 750 x 1833 x 740 mm
– Trọng lượng: 125Kg
– Tổng dung tích: 615 lít trong đó:
Ngăn mát: 325 lít
Ngăn chân không: 26 lít
Ngăn đá: 21 lít
Ngăn rau quả: 117 lít
Ngăn đông: 152 lít

– Ngăn lạnh:
Ngăn chân không thực phẩm được lưu trữ lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng và màu sắc tươi mới
Ngăn cửa linh hoạt (2 tầng)
Kệ 4 tầng điều chỉnh được
Kệ điều chỉnh được độ cao
Khay đựng trứng di chuyển được
Đèn LED tiết kiệm điện
– Ngăn đông;
Ngăn cấp đông tươi Delicious Freezing
Ngăn kéo trợ lực(Ngăn đá phía dưới)
Cấp đông nhanh(góc cấp đông nhanh trên/dưới)
Khay nhôm( ngăn đá phía trên)
Ngăn kéo trên, giữa và dưới(ngăn đá phía dưới)
Cấp đông nhanh và cực mạnh(ngăn đá phía trên)
– Ngăn rau quả:
Ngăn rau quả thông minh Aero-Care
Ngăn kéo trên và dưới
Ngăn kéo trợ lực đóng mở cửa tủ dễ dàng chỉ với một nút nhấn
Điều chỉnh nhiệt độ
Trữ được chai dung tích 2L(chiều cao<310mm)
Làm lạnh với độ ẩm cao: cửa gió và cảm biến được thiết kế đặc biệt cho ngăn rau quả. Cảm biến nhận biết và điều nhiệt độ ẩm sao cho ẩm độ luôn cân bằng. Cửa gió giúp điều chỉnh thời gian làm lạnh giup rau quả luôn giữ độ ẩm tự nhiên sau thời gian dài lưu trữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan