Kính gửi Quý khách hàng,

Hàng Nhật Nam Phát trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình Thành Viên VIP với mong muốn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm khác biệt và các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đồng hành và gắn bó cùng Hàng Nhật Nam Phát Thông qua chương trình Thẻ Thành Viên VIP, tất cả đơn đặt hàng của Quý khách tại hangnhatnamphat.com đều được ghi nhận tích lũy dựa trên giá trị đơn hàng và được cấp hạng thành viên VIP của Hàng Nhật Nam Phát với các cấp độ như: Member, Silver, Gold và Diamond.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT"

Khách hàng sau khi mua hàng lần đầu tiên tại hangnhatnamphat.com sẽ được cấp miễn phí một thẻ Thành viên điện tử tích điểm. Mã khách hàng mặc định là số điện thoại khi đăng ký. Điểm tích lũy được tính 1.000.000đ tương đương 1 điểm

Chương trình ưu đãi “Khách hàng thân thiết” không có giá trị quy đổi sang tiền mặt trong mọi trường hợp. Với quyền lợi “Voucher sinh nhật”, quý khách hàng vui lòng xuất trình CMND/CCCD khi đặt hàng để được hưởng ưu đãi trong tháng sinh nhật.

Thẻ Thành viên điện tử chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport từ 18 tuổi trở lên. Chương trình không áp dụng đối với tất cả các nhân viên thuộc hangnhatnamphat.com

hangnhatnamphat.com có toàn quyền thay đổi, bổ sung hoặc chấm dứt “Chương trình Khách hàng thân thiết” mà không cần báo trước. Để được giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ: sales@hangnhatnamphat.com.

Khi đặt hàng, Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ để được tạo mã Thẻ thành viên. Các thông tin mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật của hangnhatnamphat.com.

Chương trình “Khách hàng thân thiết” được áp dụng đối với toàn bộ các đơn hàng online hoặc mua trực tiếp tại các showroom thuộc hangnhatnamphat.com từ ngày 01/01/2024 cho đến khi có thông báo mới thay thế.