Chia sẻ 20 kinh nghiệm để chọn mua máy giặt nội địa nhật chất lượng

Cụm từ máy giặt nội địa Nhật đã là cái “mác” để đảm bảo chất lượng, uy tín và ghi điểm với người tiêu dùng. Bởi ai cũng rõ chúng có nhiều công năng vượt trội cùng độ bền và khả năng tiết kiệm điện cao. Tuy nhiên, không phải cứ gắn mác “made in Japan” sẽ là tốt, cứ mua về mà không cần xem xét. Bạn nên lưu ý những tiêu chí dưới đây theo kinh nghiệm của nhiều người để lại.

1- Không nên mua máy giặt nội địa Nhật đã qua sử dụng.

Tại các cửa hàng trên thị trường hiện nay nhằm kinh doanh trục lợi nên thường rao bán, quảng cáo sản phẩm máy giặt nội địa Nhật, tuy cũ qua sử dụng nhưng vẫn bền đẹp không kém cạnh đồ mới lại tiết kiệm chi phí nhiều lần. Điều này đánh vào tâm lý người mua: Sính hàng Nhật và ham rẻ.

máy giặt nội địa Nhật
Máy giặt cũ không thể nào so sánh ngang bằng với hàng mới

Thế nhưng theo nhiều người đã dùng máy giặt Nhật bãi, hay qua sử dụng cho biết: Đầu tiên thiết bị không thể đẹp và thời trang như đồ mới dù đã qua tân trang. Kế tiếp về độ bền, chúng vẫn có lỗi kỹ thuật nên mới bị thanh lý thải hồi và người mua dùng phải hứng chịu điều này.

Vì thế để đảm bảo tính năng chạy tốt, độ bền và sự ổn định cao lên đến nhiều chục năm, theo kinh nghiệm bạn không nên mua máy giặt Nhật cũ tránh “tiền mất tật mang”.

2-Trước khi mua cần nghiên cứu trước về đời máy, các chức năng

Vẫn biết máy giặt hàng nội địa Nhật luôn sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà bạn khó có thể tìm được ở các hãng khác. Nhưng vẫn cần test thử các chức năng.

Theo kinh nghiệm của người mua bạn cần mua máy giặt Nhật đời càng cao, mới nhất càng tốt. Vì chúng đã được tích hợp nhiều công dụng nhất, đồng thời khắc phục nhược điểm cũ cho đến thời điểm hiện tại.

máy giặt nội địa nHẬT
Máy giặt nội địa Nhật sở hữu nhiều tính năng vượt trội

*Chức năng làm sạch

Đầu tiên máy giặt là để giặt, đương nhiên phải có chức năng này rồi. Nhưng tùy từng loại, từng công nghệ chúng có mức độ làm sạch khác nhau, tiêu thụ điện nước khác nhau…

Khi mua máy giặt Nhật bạn cần chọn loại có hai bộ lọc riêng biệt theo dạng khay kéo để dễ tháo lắp. Bên cạnh đó chúng còn giúp quần áo không dính sợi vải lấm tấm như các máy thường thấy.

*Chức năng chống nhăn

Khi chọn máy giặt Nhật chọn những thiết kế lồng giặt tinh tế và chương trình giặt thông minh. Bạn cần tìm hiểu xem có chu trình sấy block cao cấp hay không. Bởi chúng được hong khô theo cơ chế đảo lộn trong bầu không khí tách ẩm, giúp khô nhanh mà không xoắn vào nhau, không gây nhăn, nhàu nhĩ.

*Khả năng tiết kiệm điện nước cao

Về máy giặt nội địa Nhật đời cao, chính hãng có công nghệ Inveter cho phép tiết kiệm điện năng từ 40%- 80%.

Động cơ inverter truyền động trực tiếp nên giúp máy giặt vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, cùng lồng giặt thiết kế thông minh giúp tiết kiệm nước.

máy giặt nội địa Nhật
Công nghệ inveter là điểm nổi trội của máy giặt nội địa Nhật

*Kháng khuẩn, khử mùi

Đây cũng là tính năng thường thấy ở máy giặt Nhật nội địa mà bạn cần biết. Đê khử mùi và khử khuẩn bằng nhiệt độ thì chỉ có nhãn hàng này dòng cao cấp mới có. Nên khi mua sắm để đảm bảo an toán sức khỏe cho gia đình bạn cần lưu tâm đến chức năng này.

3 -Nên mua tại các cửa hàng uy tín để có nhiều lựa chọn.

Mua máy giặt Nhật nội địa theo kinh nghiệm bạn cần lựa chon nơi cung cấp nguồn hàng uy tín, có tên tuổi nhiều năm trên thị trường. Điều này đảm bảo cho bạn nhận được sản phẩm tốt, chính hãng, có thời gian bảo hành lâu dài. Đồng thời tại những nguồn cung uy tín này luôn đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất với chi phí cũng như nhu cầu sử dụng.
Cho dù sản phẩm bạn mua có lỗi kỹ thuật hay gặp vấn đề nghiêm trọng nếu mua tại cửa hàng uy tín bạn được chịu trách nhiệm từ cửa hàng về điều này.

máy giặt nội địa Nhật
Bạn cần mua sắm máy giặt tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng

Ngoài ra khi mua máy giặt nội địa Nhật tại cửa hàng uy tín, bạn được đội ngũ tư vấn về các dòng máy giặt, cách sử dụng và bảo quản tốt nhất. Họ còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nhà cho bạn nếu có nhu cầu mua dùng. Để sử dụng máy giặt đúng cách, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ máy giặt Nhật nên dùng bột giặt hay nước giặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan